Đăng bởi Để lại phản hồi

Bạn đã biết bao nhiêu kiểu in áo thun?

Các kỹ thuật in | Kiểu in áo thun đang có trên thị trường

Chuyện là vậy đó! Bạn có thể thấy rất nhiều chiếc áo thun ngoài kia, đủ mọi hình dạng, màu sắc in rực rỡ, lung linh, chói lóa. Đằng sau mỗi chiếc áo đó là tinh hoa của các công nghệ in khác nhau, là công sức lao động của các tập thể con người đang âm thầm làm việc, để tạo ra vẻ đẹp muôn màu cho cuộc sống và xã hội.

Và lược đồ bên trên chỉ là để phân ra các nhánh kỹ thuật in khác nhau, khác về nguyên lý – nguyên tắc- cơ chế kỹ thuật mà thôi, nhưng lại giống nhau một điểm: Tạo ra vẻ đẹp độc đáo cho từng chiếc áo.

Đăng bởi Để lại phản hồi

In lụa là gì?

Xưởng sản xuất In áo thun, may áo thun đồng phục

Chắc bạn đã nghe từ khóa “In lụa” này rất nhiều, nhưng liệu bạn có biết cách thức hoạt động và ứng dụng của in lụa rộng tới mức nào không? Hãy cùng  tìm hiểu về “In lụa” với khái niệm và góc nhìn riêng của Áo Thun Nha Trangnhé!

Đọc tiếp In lụa là gì?
Đăng bởi Để lại phản hồi

Lựa chọn kiểu in cho các bạn làm Áo thun Local Brand

Cùng với xu hướng “Áo Thun Local Brand ” hiện nay! Các bạn trẻ dù là người chuyên nghiệp ,không chuyên hay đang tìm hiểu. Sự đa dạng của các kỹ thuật in áo có thể làm bạn hoang mang. Hãy tham khảo hướng dẫn định hướng sau đây, sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều nha!

Đọc tiếp Lựa chọn kiểu in cho các bạn làm Áo thun Local Brand
Đăng bởi 1 phản hồi

In chuyển nhiệt – Heat tranfer Print – Kẻ tội đồ hủy diệt In lụa?

In chuyển nhiệt – Heat transfer print được cải tiến từ kỹ thuật in lụa sử dụng mực in thăng hoa (bay hơi bốc màu ở nhiệt độ cao) để nhuộm màu hoặc in hoa văn trên vải khổ lớn, có thể sử dụng các khung lụa cỡ lớn to như cái bảng hiệu, hoặc hiện đại hơn thì là in lụa trục lăn chuyên dụng cho các nhà máy sản xuất vải cuộn.

Đọc tiếp In chuyển nhiệt – Heat tranfer Print – Kẻ tội đồ hủy diệt In lụa?
Đăng bởi Để lại phản hồi

In nổi phồng – Foam Print – Sự tái sinh của một Huyền thoại

In nổi phồng – Foam Print

In nổi phồng – Foam Print, đã từng là một xu hướng thời trang trong một thời gian dài, hiện tại thì kiểu in này đã không còn “hot” như ngày xưa! Thời mà bạn đi ngoài đường nhìn đâu cũng thấy in nổi phồng đến nhàm chán!

Thế nhưng khi ở thời đại của công nghệ kỹ thuật số,với rất nhiều công nghệ in thay thế đã ra đời , thì lặng lẽ giữa dòng đời bỗng “em” trỗi dậy như một “Huyền thoại”! Mang một phong cách mộc mạc mà đẹp đến nao lòng!

Nếu bạn muốn có những sản phẩm mang phong cách “Hoài cổ” nhưng kết hợp hài hòa cả một trời “Sáng tạo”, với hơi hướng “Quý tộc nổi loạn” thì đây có lẽ là sự lựa chọn độc đáo cho thiết kế của bạn!