Giới thiệu

Khởi đầu của Áo Thun Nha Trang

Ra đời từ năm 2011 với 2 thành viên ban đầu là Phạm Văn Tuân và Nguyễn Nhật Thường, Áo Thun Nha Trang khi đó chỉ có một mục tiêu đơn giản “Kinh doanh và kiếm tiền” . Thế hệ chúng tôi là 8X và bị ảnh hưởng rất lớn từ các chương trình “Làm giàu không khó” phát sóng trên VTV3, hay “Quốc gia khởi nghiệp” của Trung Nguyên Coffee. Và chúng tôi bắt đầu với lĩnh vực In áo thun, vì nhìn ở thị trường Nha Trang không thấy ai làm và có vẻ ngon ăn.

Kinh doanh có phải là để kiếm tiền

Thực tế không như là giấc mơ màu hồng, chúng tôi phải đối phó với hàng ngàn vấn đề : Kỹ thuật in yếu kém, nhân sự bất ổn, tài chính hụt lên hụt xuống, khách hàng chậm trả hoặc quên trả, thị trường biến động lớn do ảnh hưởng khủng hoảng kinh tế du lịch, quản lý lỏng lẻo thiếu kỹ năng ….v.v….

Sau 5 năm khởi nghiệp và bị thị trường vả cho lên bờ xuống ruộng, thì chúng tôi cũng đã tạm thời giải quyết được vấn đề “cơm áo gạo tiền”, hoàn thiện các kỹ thuật in áo & áo thun đồng phục chuyên nghiệp , có được những khách hàng tin tưởng và yêu thương . Tới đây thì chúng tôi cảm thấy có một chút gì đó “khúc mắc”, vì bây giờ tiền không còn là tất cả. Vậy thì mục tiêu ban đầu đã không còn ý nghĩa và động lực cũng đã bị giảm đi.

Kinh doanh là phục vụ, tạo ra giá trị và trở thành một phần có ích cho xã hội

Chuyện là vậy đó, trong chặng đường tiến tới 10 năm chúng tôi không ngừng trăn trở, suy nghĩ về động lực và đam mê để có thể tiếp tục theo đuổi.

Theo thời gian , chúng tôi cảm nhận được niềm vui khi:

  • Cảm nhận niềm vui của khách hàng khi nhận sản phẩm, được làm ra bởi Áo Thun Nha Trang.
  • Đón nhận những lời khen của khách hàng dành cho sản phẩm.
  • Cảm thấy mình trở thành một phần của chuỗi vận hành trong nhịp sống hối hả và sôi động này .
  • Tiếp nhận những thử thách mới và vượt qua nó.

Đó chính là động lực mạnh mẽ khi chúng tôi làm tốt nhiệm vụ của mình , như một ngọn lửa đốt cháy lên những nhiệt huyết đam mê ban đầu của Áo Thun Nha Trang. “Làm vì đam mê” là có thật!

Động lực, nhiệt huyết thanh xuân đã trở lại. Và đến lúc chúng tôi phải thay đổi mục tiêu của mình, vậy thì:

  • Chúng tôi muốn làm việc với tinh thần phục vụ.
  • Bằng cách nỗ lực tốt hơn mỗi ngày , để tạo ra các giá trị cần thiết cho xã hội.
  • Chúng tôi tin rằng khi mình đã tạo ra giá trị với tinh thần phục vụ, thì sẽ trở thành một phần của cuộc sống và hữu ích cho xã hội.

Hãy phục vụ, tạo ra giá trị để góp phần sức mạnh nhỏ bé cho đất nước.

Sứ mệnh của Áo Thun Nha Trang và Áo Thun BRO

Áo Thun BRO , chúng tôi muốn đi xa hơn để được phục vụ nhiều hơn

Đến năm 2023 này, chúng tôi đã đi được chặng đường 11 năm . Đã có nhiều sản phẩm hơn chỉ là In Áo Thun, chúng tôi đã dần xây dựng được các tiêu chuẩn chất lượng cho các sản phẩm : In áo chuyên nghiệp, Áo Thun đồng phục cho doanh nghiệp , các sản phẩm áo thun chất lượng cao khác và nhiều sản phẩm trong cùng hệ sinh thái.

Thương hiệu Áo Thun BRO ra đời để chúng tôi có thể đi xa hơn đến mọi miền tổ quốc, để phụng sự và tạo ra nhiều giá trị hơn nữa. Góp phần nhỏ bé của mỗi cá nhân vào mục tiêu lớn ” Việt Nam dân giàu thì nước mới mạnh”!

2023, Sự khởi đầu mới

Từ năm 2019-2022, có quá nhiều biến cố và khó khăn chung cho cả Việt Nam và thế giới: đại dịch Covid , chiến tranh, khủng hoảng kinh tế thế giới.

Nếu bạn đã đọc đến đây, thì Áo Thun Nha Trang xin chúc mừng bạn đã vượt qua được các khó khăn đó. Và với năm 2023 này Áo Thun Nha Trang cũng xin chúc các bạn, các quý khách hàng đã yêu thương gắn bó một năm mới 2023 khởi sắc : “An Khang – Thịnh Vượng – Phát Triển Bền Vững”

Hãy cùng theo dõi Áo Thun Nha Trang và Áo Thun BRO , chúng tôi cũng sẽ ở bên bạn khi bạn cần!

Hành trình chỉ mới bắt đầu ~

To be continued!

Trả lời