Giới thiệu

Khởi đầu của Áo Thun Nha Trang

Ra đời từ năm 2011 với 2 thành viên ban đầu là Phạm Văn Tuân và Nguyễn Nhật Thường, Áo Thun Nha Trang khi đó chỉ có một mục tiêu đơn giản “Kinh doanh và kiếm tiền” . Thế hệ chúng tôi là 8X và bị ảnh hưởng rất lớn từ các chương trình “Làm giàu không khó” phát sóng trên VTV3, hay “Quốc gia khởi nghiệp” của Trung Nguyên Coffee. Và chúng tôi bắt đầu với lĩnh vực In áo thun, vì nhìn ở thị trường Nha Trang không thấy ai làm và có vẻ ngon ăn.

Vịt phải biết bơi ?

Đúng vậy, vịt thì phải biết bơi. Còn nếu là gà, bạn phải tập bơi !

Thực tế không như là giấc mơ màu hồng, chúng tôi phải đối phó với hàng ngàn vấn đề : Kỹ thuật in yếu kém, nhân sự bất ổn, tài chính hụt lên hụt xuống, khách hàng chậm trả hoặc quên trả, thị trường biến động lớn do ảnh hưởng khủng hoảng kinh tế du lịch, quản lý lỏng lẻo thiếu kỹ năng ….v.v….

Sau 5 năm khởi nghiệp và bị hiện thực vả cho lên bờ xuống ruộng, thì chúng tôi cũng đã tạm thời giải quyết được vấn đề “cơm áo gạo tiền”, hoàn thiện các kỹ thuật in áo & áo thun đồng phục chuyên nghiệp , có được những khách hàng tin tưởng và yêu thương . Tới đây thì chúng tôi cảm thấy có một chút gì đó “khúc mắc”, vì bây giờ tiền không còn là tất cả. Vậy thì mục tiêu ban đầu đã không còn ý nghĩa và động lực cũng đã bị giảm đi.

Kinh doanh để làm gì?

Vâng, nói một cách văn vẻ thì “Kinh doanh là phục vụ, tạo ra giá trị …..”, hiểu một cách bình dân thì “Kinh doanh là quá trình nỗ lực để được trở thành 1 mắt xích vận hành cuộc sống”, bạn phải chứng minh và thể hiện hết năng lực của bạn. Hãy nghĩ tới ngày đầu tiên bắt đầu và hiện tại của bạn, bạn sẽ biết rằng mình liệu có phải là một mắt xích nào đó không?

Khi bạn đói, mọi thứ bạn cần chỉ là một ổ bánh mì hay bữa ăn để không bị đói. Mọi đạo lý là vô nghĩa , có thực mới vực được đạo. Khi bạn cần tiền thì mọi việc làm của bạn cũng chỉ để kiếm tiền, đạo đức kinh doanh là một ranh giới thật mong manh.

Chuyện là vậy đó, trong chặng đường tiến tới 10 năm chúng tôi không ngừng trăn trở, suy nghĩ về động lực và đam mê để có thể tiếp tục theo đuổi.

Theo thời gian , chúng tôi cảm nhận được niềm vui khi:

  • Cảm nhận niềm vui của khách hàng khi nhận sản phẩm, được làm ra bởi Áo Thun Nha Trang.
  • Đón nhận những lời khen của khách hàng dành cho sản phẩm.
  • Cảm thấy mình trở thành một phần của chuỗi vận hành trong nhịp sống hối hả và sôi động này .
  • Tiếp nhận những thử thách mới và vượt qua nó.

Đó chính là động lực mạnh mẽ khi chúng tôi làm tốt nhiệm vụ của mình , như một ngọn lửa đốt cháy lên những nhiệt huyết đam mê ban đầu của Áo Thun Nha Trang. “Làm vì đam mê” là có thật!

Động lực, nhiệt huyết thanh xuân đã trở lại. Và đến lúc chúng tôi phải định hình tư duy mới:

  • Làm việc với tinh thần phụng vụ .
  • Nỗ lực tốt hơn mỗi ngày .

Hãy phụng vụ, nỗ lực tốt hơn mỗi ngày .

Sứ mệnh của Áo Thun Nha Trang và Áo Thun BRO

Áo Thun BRO , chúng tôi muốn đi xa hơn để được phụng vụ nhiều hơn

Đến năm 2023 này, chúng tôi đã đi được chặng đường 11 năm . Đã có nhiều sản phẩm hơn chỉ là In Áo Thun, chúng tôi đã dần xây dựng được các tiêu chuẩn chất lượng cho các sản phẩm : In áo chuyên nghiệp, Áo Thun đồng phục cho doanh nghiệp , các sản phẩm áo thun chất lượng cao khác.

Thương hiệu Áo Thun BRO ra đời để chúng tôi có thể đi xa hơn đến mọi miền tổ quốc, để phụng sự và tạo ra nhiều giá trị hơn nữa. Góp phần nhỏ bé của mỗi cá nhân vào mục tiêu lớn ” Việt Nam dân giàu thì nước mới mạnh”!

2023, Sự khởi đầu mới

Từ năm 2019-2022, có quá nhiều biến cố và khó khăn chung cho cả Việt Nam và thế giới: đại dịch Covid , chiến tranh, khủng hoảng kinh tế thế giới.

Nếu bạn đã đọc đến đây, thì Áo Thun Nha Trang xin chúc mừng bạn đã vượt qua được các khó khăn đó. Và với năm 2023 này Áo Thun Nha Trang cũng xin chúc các bạn, các quý khách hàng đã yêu thương gắn bó một năm mới 2023 khởi sắc : “An Khang – Thịnh Vượng – Phát Triển Bền Vững”

Hãy cùng theo dõi Áo Thun Nha Trang và Áo Thun BRO , chúng tôi cũng sẽ ở bên bạn khi bạn cần!

Hành trình chỉ mới bắt đầu ~

To be continued!

Trả lời