Đăng bởi Để lại phản hồi

Chọn kiểu in thêu nào phù hợp cho áo đồng phục công ty!

Lần đầu tiên truy cập vào AoThunNhaTrang.com ! Chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ bị rối ! Vâng, người viết bài này cũng thấy rối nữa là huống chi là bạn!

Giữa rất nhiều sản phẩm trên AoThunNhaTrang.com, bạn cần xác định mình đang cần cái gì, thì mới đặt hàng được chứ!

Bây giờ ta sẽ đi giải quyết phần in ấn logo, thông tin quảng cáo hay điểm nhấn đặc biệt cho áo đồng phục của bạn!

Vậy hãy chọn kiểu in theo khuyến nghị của AoThunNhaTrang.com như sau:

  • Áo đồng phục sơ mi  nên thêu logo khi: Logo của bạn là những mảng màu rõ ràng, chữ nét to==> Không cần suy nghĩ, thêu đi! Chỉ thêu có độ bền chắc, có ánh kim, có hiệu ứng 3D…Bạn chỉ lưu ý một điều khi giặt đồ sơ mi đừng dùng thuốc tẩy trắng, chỉ thêu nhuộm màu sẽ bị bạc màu nhanh chóng làm xấu logo của bạn, nhìn sẽ như áo cũ.
  • Áo đồng phục sơ mi nên in lụa logo khi: Logo của bạn có số lượng màu in 1-3 màu, chữ nét mảnh ==> Thêu luôn đi nếu bạn chấp chận được một điều là những chữ nét mảnh khi thêu sẽ xiên xẹo, gãy khúc…Nhưng hãy chọn in lụa nếu bạn muốn những dòng chữ trên logo của bạn rõ ràng, sắc nét như thiết kế.
  • Áo thun nên thêu logo khi: Tất nhiên là khi bạn thích logo của bạn là hình thêu, bạn không thích in lụa. Nhưng! Hãy lưu ý một điều, hình thêu không có tính co dãn, mực in lụa có tính co dãn==>Hình thêu sẽ để lại độ nhúm vải nhất định trên áo của bạn, nhưng mực in lụa thì không nhé!
  • Áo thun nên in lụa logo khi: Mặc định hợp lý nhất cho áo thun là in lụa đó bạn! Mực in lụa dành cho vải thun đã được cải tiến liên tục để đạt được các đặc tính “màu sắc tươi sáng, độ co dãn đàn hồi,độ bền màu giặt tẩy” và quan trọng là các chi tiết mảnh nhỏ như sợi tóc!
  • Áo thun nên in ép decal PU vì: Bạn bắt buộc phải chọn kiểu in này khi logo của bạn có nhiều hiệu ứng đậm nhạt, độ sắc nét chi tiết cao ==> In lụa khó mà đáp ứng được điều này cho bạn, vì giá cả, vì tính kỹ thuật….In ép decal PU giải quyết được cho bạn vấn đề này, vì decal PU được in bằng máy in kỹ thuật số rồi cắt bế bằng máy cắt decal, nên logo của bạn có cả nghìn màu cũng in được, độ mảnh hơn cọng tóc cũng in được. Chỉ lưu ý một vài điều cơ bản, logo của bạn phải có lớp viền trắng bao quanh và bạn không được giặt với nước nóng.
  • Áo thun nên in ép chuyển nhiệt: Đơn giản vì kiểu in này giá rẻ, in được cả nghìn màu, độ bền màu vô đối ! Nhiều ưu điểm quá! Vậy nhược điểm là gì? Vải phải là màu trắng hoặc màu sáng (vàng nhạt, kem..) khi in không bị nhiễm màu, chất vải phải có pha 90% nylon hoặc 100% polyester thì mới ăn màu và bền màu, vải 100%cotton thì in không đẹp (hình bị nhòe, không sắc nét) và không bền màu (phai màu sau mỗi lần giặt).
  • Áo thun cầu thủ, áo đấu nên in ép Decal Spot Color vì: “Nhanh” ! Chiều nay có giải, áo in số không kịp ==>Chuyện nhỏ, Sáng mai cần áo ra sân cho “Gấu” xem 3 chữ “I love You” in ngay lưng áo==>Như con thỏ !

Bạn cũng có thể in lụa, nhưng in lụa thì không nhanh được. Decal Spot Color là dạng decal công nghiệp chuyên dụng ép lên vải, có độ co dãn, độ bền màu và quan trọng là khi bạn cần nhanh, bạn cần mẫu số uốn éo này kia, bạn cần có tên của từng đồng chí, Decal Spot color có thể đáp ứng được!

 

Trả lời