In lụa lót chân Cao Thành 3D | 0.9mm

14.000109.000

  • Tên thương mại: In cao bản, in cao thành, in cao 3D…
  • Nguyên lý kỹ thuật: Chế bản in cao thành 3D được tạo ra theo một cách đặc biệt để có độ dày bản . Mực in đi qua chế bản in này cũng sẽ có độ dày hơn , quá trình in được thực hiện nhiều lần cho đến khi mực in đạt độ cao theo yêu cầu . Bước cuối cùng là phủ màu in lên lớp chân cao 3D để hoàn thiện sản phẩm.
  • Ứng dụng: Kỹ thuật in này đòi hỏi kỹ thuật in kinh nghiệm và cần nhiều thời gian hoàn thành, vì vậy chi phí in khá cao. Nên chi áp dụng cho các sản phẩm chất lượng cao: Áo Thun đồng phục in logo , áo thun shop, áo thun thương hiệu…..
Xóa

Mô tả

In lụa lót chân Cao Thành 3D | 0.9mm  là kiểu in kết hợp và bổ trợ thêm cho các kiểu in: In lụa màu pha Spot Color , In lụa màu tram.

Kiểu in này được thực hiện bằng cách in nhiều lớp chồng lên nhau, có tác dụng đôn chân và tạo ra lớp chân cao 3D cho hình in, độ cao của lớp chân có thể cao lên đến 0.9mm, tạo ra một hiệu ứng mạnh với thị giác, cho cảm giác mạnh mẽ, chắc chắn . Giúp cho hình in nổi bật và có điểm nhấn hơn hẳn so với các kiểu in thông thường.

Đây là kiểu in có giá trị cao nhất trong các kiểu in, bởi độ khó của kỹ thuật in này đòi hỏi người thợ in phải có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Thời gian thực hiện sản phẩm gấp 10 lần so với các kỹ thuật in khác, và người thợ cũng đòi hỏi phải có độ tập trung từ đầu cho đến cuối công đoạn sản phẩm. một sự sơ ý nhỏ có thể làm hư hỏng sản phẩm và phải thực hiện lại toàn bộ gia công từ đầu.

Chi phí chế bản in Cao Thành 3D cũng cao hơn so với chi phí Chế bản in Spot Color, bởi độ dày bản in phải cao khoảng 0.3mm so với các chế bản in thông thường chỉ có độ dày khoảng 0.05-0.1mm, quá trình làm chế bản in cũng cần người thợ có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Thông tin bổ sung

VỊ TRÍ IN

1 vị trí in, 2 vị trí, 3 vị trí, Chế bản in Cao Thành 3D

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In lụa lót chân Cao Thành 3D | 0.9mm”