In lụa lót chân Cao Thành 3D | 0.5mm

9.000109.000

Xóa

Mô tả

In lụa lót chân Cao Thành 3D | 0.5mm  là kiểu in kết hợp và bổ trợ thêm cho các kiểu in: In lụa màu pha Spot Color , In lụa màu tram.

Đây là kiểu in được giản lược bớt công đoạn in so với In lụa lót chân Cao Thành 3D | 0.9 mm , nhằm mục đích phù hợp cho các sản phẩm chỉ cần độ cao nhẹ, vẫn đủ khả năng gây hiệu ứng thị giác mạnh,  mức chi phí cũng “nhẹ hơn”  và phù hợp với hình in hơn.

Kiểu in này được thực hiện bằng cách in nhiều lớp chồng lên nhau, có tác dụng đôn chân và tạo ra lớp chân cao 3D cho hình in, độ cao của lớp chân có thể cao lên đến 0.5mm, tạo ra một hiệu ứng mạnh với thị giác, cho cảm giác mạnh mẽ, chắc chắn . Giúp cho hình in nổi bật và có điểm nhấn hơn hẳn so với các kiểu in thông thường.

Đây là kiểu in có giá trị cao nhất trong các kiểu in, bởi độ khó của kỹ thuật in này đòi hỏi người thợ in phải có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Thời gian thực hiện sản phẩm gấp 6 lần so với các kỹ thuật in khác, và người thợ cũng đòi hỏi phải có độ tập trung từ đầu cho đến cuối công đoạn sản phẩm. một sự sơ ý nhỏ có thể làm hư hỏng sản phẩm và phải thực hiện lại toàn bộ gia công từ đầu.

Chi phí chế bản in Cao Thành 3D cũng cao hơn so với chi phí Chế bản in Spot Color, bởi độ dày bản in phải cao khoảng 0.3mm so với các chế bản in thông thường chỉ có độ dày khoảng 0.05-0.1mm, quá trình làm chế bản in cũng cần người thợ có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Thông tin bổ sung

VỊ TRÍ IN

1 vị trí in, 2 vị trí in, 3 vị trí in, Chế bản in Cao Thành 3D

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In lụa lót chân Cao Thành 3D | 0.5mm”