In lót chống nhiễm màu vải

5.00079.000

  • Tên thương mại: In lót chống nhiễm màu, in chống nhiễm
  • Nguyên lý kỹ thuật: Áo thun được in trước một lớp lót tổng thể bằng mực in chống nhiễm trước khi in hình ảnh đầy đủ. Lớp mực in chống nhiễm này có nhiệm vụ ngăn cản sự nhiễm màu từ vật liệu vải qua hình in, giúp cho hình in giữ được màu sắc lâu dài, không bị pha nhiễm màu từ vải, giảm hiện tượng xù lông vải và hình in cũng được láng mặt, mịn đẹp hơn.
  • Ứng dụng: In lót bổ trợ cho các kỹ thuật in lụa Spot Color, In lụa tram chuyển….Vì kỹ thuật này làm tăng chi phí nên chỉ được áp dụng cho các loại vải tổng hợp, các loại vải thường xuyên có hiện tượng gây nhiễm màu.
Xóa
Mã: N/A Danh mục:
Áo Thun Nha Trang: 936

Mô tả

Các sản phẩm in lụa trong một số trường hợp sẽ bị tình trạng nhiễm màu từ vải nền qua hình in, làm cho hình in bị phá màu, tối màu hoặc biến màu. Dẫn đến giảm chất lượng mỹ thuật & giá trị của toàn bộ sản phẩm.

In lót chống nhiễm là kiểu in phụ trợ chống nhiễm màu cho in lụa, với mỗi hình in sẽ cần một lớp in lót bên dưới, nhằm mục đích ngăn chặn sự nhiễm màu từ chất liệu vải qua hình in. Nguyên tắc in tương tự in lụa thông thường, nhưng được thay đổi chất liệu mực đặc biệt chống nhiễm màu.

Màu in lót chống nhiễm thông thường sẽ có 2 màu: Đen & Xám. Riêng với Áo Thun Nha Trang, màu in lót được pha chế theo màu nền vải để tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao nhất . Ngoài ra, in lót chống nhiễm cũng giúp hỗ trợ tạo thêm hiệu ứng láng mịn bề mặt, màu sắc tươi sáng cho hình in.

Đây không phải là một tùy chọn bắt buộc cho tất cả chất liệu vải, mà còn phụ thuộc vào mức độ nhiễm màu của chất liệu vải. Thông thường tình trạng nhiễm màu này chỉ xuất hiện trên các loại vải màu tối : Đỏ, đen, Xanh đen, Đỏ Đô….và chất liệu vải có pha nhiều sợi PE hoặc các loại sợi tổng hợp. Với các loại vải 100%cotton thì ít khi gặp tình trạng này.

Thông tin bổ sung

VỊ TRÍ IN

1 điểm, 2 điểm in, 3 điểm in, 4 điểm in, 5 điểm in, Chế bản khung in

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In lót chống nhiễm màu vải”