Giảm giá!

In lụa màu pha Spot Color

5.000 80.000 

In lụa màu pha Spot Color là một trong các kỹ thuật in vải, in áo thun thông dụng, nguyên tắc vẫn là in lụa , đặc trưng của kiểu in lụa này là màu sắc có sự rõ ràng – đồng nhất – tươi sáng

Xóa

Mô tả

In lụa màu pha Spot Color #001

 

  • Tên gọi thông thường: In lụa màu pha Spot Color ,in lụa màu bệt, in lụa màu mảng là tên gọi đặc trưng để phân biệt với rất nhiều kỹ thuật in lụa khác …vì đây là kiểu in lụa thông dụng nhất, đại trà nhất đến mức chỉ gọi chung là in lụa.
  • Nguyên lý kỹ thuật: Thiết kế in được phân tách ra từng màu riêng biệt, mỗi màu riêng biệt được làm một chế bản in (khuôn in) riêng, mỗi màu in trên thiết kế cũng được  pha theo mẫu màu tương ứng, thợ in tiến hành in thứ tự các màu lên áo để tạo ra sản phẩm đầy đủ màu sắc như thiết kế.
  • Ứng dụng:  Kỹ thuật in lụa này được áp dụng cho các thiết kế in có các màu riêng rẽ , đặc trưng mảng màu rõ rệt . Tùy thuộc vào chất liệu in như : Vải, simili, giấy, nylon, nhựa PVC. Thợ in kinh nghiệm sẽ chọn loại mực tương thích với chất liệu đó để cho độ bền màu tốt nhất, và cũng pha màu cho giống với thiết kế nhất.
  • Hiệu ứng : Với kỹ thuật in này, bằng cách thay đổi chất liệu mực in và phương pháp xử lý in , có thể tạo ra nhiều kiểu in cho hiệu ứng thị giác khác nhau như : In nổi phồng Foam, In cao thành 3D, In nhúng gai, in màu phản quang, in màu dạ quang, in ép foil, ….

Thông tin bổ sung

Các thành phần sản xuất in lụa màu pha Spot color

Số lượng Chế bản in (Khuôn in), Số lượng SP cần in 1 màu, Số lượng SP cần in 2 màu, Số lượng SP cần in 3 màu, Số lượng SP cần in 4 màu, Số lượng SP cần in 5 màu, Số lượng SP cần in 6 màu, Số lượng SP cần in 7 màu, Số lượng SP cần in 8 màu, Số lượng SP cần in 9 màu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.