Đăng bởi Để lại phản hồi

Bạn cần chuẩn bị những gì khi đặt hàng!

 

Mỗi khi đặt áo đồng phục cho công ty, khách hàng thường bị bối rối giữa các quyết định, dẫn đến chần chừ trong quá trình đặt áo đồng phục, từ đó delay cho tới tận ngày khai trương mới quyết định đặt áo đồng phục. Áo Thun Nha Trang lại chạy vắt giò trên cổ để kịp tiến độ, hàng lỗi phát sinh, giao không kịp ngày khai trương, mực in không kịp khô nên giặt bị ra màu ==> Khách hàng không vui, Áo Thun Nha Trang cũng không vui!

Để giúp cho quá trình đặt hàng của bạn được thuận lợi nhanh chóng, Áo Thun Nha Trang xin hướng dẫn các bạn các bước chuẩn bị để có thể đặt hàng đúng chuẩn như sau:

  1. Xác định kiểu áo:Cổ trụ, cổ tròn, màu vải , màu phối bo tay – bo cổ sao cho phù hợp với phong thủy, tuổi tác… phong cách, điểm nhấn công ty bạn, chọn số lượng size nam, số lượng size nữ.
  2. Xác định kiểu in: Tùy vào logo của bạn sẽ có nhiều kiểu in khác nhau, bạn nên tham khảo các kiểu in khác nhau để lựa chọn cho phù hợp tại đây, nhưng cơ bản thì với mẫu in đơn giản ít màu sắc ta chọn in lụa, mẫu in màu sắc nhiều thì ta chọn mẫu in ép logo decal, hàng sơ mi thì ta nên chọn thêu…
  3. Thiết lập đơn hàng, xác nhận lại với Áo Thun Nha Trang: Bạn cần liên hệ với Áo Thun Nha Trang trong lần đầu tiên thiết lập đơn đặt hàng trên web để điều chỉnh trực tiếp, xác nhận quá trình thanh toán,hoặc để được tư vấn thêm, hay yêu cầu đơn hàng được thực hiện sớm hơn, từ bước này trở đi Áo Thun Nha Trang sẽ chủ động liên hệ và làm việc chi tiết hơn với bạn cho tới khi hoàn thành đơn hàng.
  4. Nhận hàng, phản hồi, đánh giá và khiếu nại sản phẩm: Quá trình sản xuất không phải lúc nào cũng hoàn hảo, Áo Thun Nha Trang không ngừng Lắng nghe – Thấu hiểu & Liên tục Cải tiến để sản phẩm đến tay khách hàng ngày càng chất lượng hơn. Trong trường hợp xảy ra các sự cố ảnh hưởng đến khách hàng, Áo Thun Nha Trang luôn sẵn sàng nhận trách nhiệm và có những điều chỉnh, khắc phục hoặc đền bù thỏa đáng cho khách hàng.

Khách hàng vui! Áo Thun Nha Trang cũng vui hơn!

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.