AothunNhaTrang.com không ngừng nỗ lực để khẳng định một thương hiệu " Áo thun tại Nha Trang"

In chuyển 

Là công nghệ in đã có từ lâu, có thể gọi là truyền thống, hình thức in là dùng máy ép nhiệt cuộn hoặc mâm ép khổ lớn.

Phim in chuyển cũng khổ lớn luôn (1m2-1m7), phim in được đặt lên tấm vải cuộn thành 2 lớp, phim và vải cùng được ép nhiệt với nhiệt độ lên tới 200 độC, ngay lập tức mực in trên phim chuyển bay hơi và tiếp xúc với vải, sợi vải có thành phần là polyeste cũng ngay lập tức giãn nở và "ngậm" các phân tử mực đang bay hơi, sợi vải trở về trạng thái nguội và giữ luôn các hạt mực đó. Và màu in trở nên vĩnh viễn không phai màu.

Từ mô hình công nghiệp + với sự phát triển kỹ thuật máy in phun(đứng đầu là thương hiệu Epson) + khả năng nghiên cứu " độ & chế" của con người

Máy in epson + mực in Submilation (có nguồn gốc công nghiệp, nhưng được chế tạo để có đặc tính tương tự mực in dành cho máy in phun) + Máy ép nhiệt khổ nhỏ 

Và từ đây các dòng sản phẩm áo thun số lượng ít, giá cả mềm mại đã tràn ngập thị trường, phục vụ mọi khách hàng với muôn hình vạn trạng.

Sự khởi đầu !

Chúng tôi bắt đầu bằng niềm đam mê in hình ảnh lên áo! Và tìm đến in chuyển bởi sự mới lạ và độc đáo của nó :"1 cái cũng in, 1000 cái cũng in".

In chuyển Kỹ thuật số là công nghệ in với hình ảnh được chuyển thẳng lên giấy in chuyển bằng máy in chuyên dụng, giấy ảnh được để lên áo và ép vào áo với nhiệt độ cao và áp lực mạnh, hình ảnh được chuyển trọn vẹn lên vải , công nghệ này không hạn chế màu sắc in và số lượng in! Nhưng....có một chút vấn đề, với công nghệ in chuyển theo phương pháp truyền thống thì loại mực in chuyển chỉ tương thích với các loại vải Polyester hay vải 35/65, khi in lên vải 100% cotton hình ảnh không được sắc nét và không bền màu!

Chúng tôi học hỏi từ những bậc thầy về in lụa và in chuyển!

Đó là anh Đức đến từ Hà Nội, là một chuyên gia của các công nghệ in đã hướng dẫn chúng tôi những bước đầu tiên về kỹ thuật in chuyển!

Đó là anh Văn Anh, chủ cơ sở in lụa thành đạt tại Sài Gòn,  anh là một cơ duyên với AoThunNhaTrang.com để hình thành nên AothunNhaTrang.com ngày hôm nay!

Và các anh em nghề in khác đến từ Sài Gòn, Phú Yên, Bình Định, Nghệ An!

Anh Tuân, giám đốc công ty quảng cáo Sao Ánh Dương, với niềm đam mê in hình ảnh lên áo thun đã là một trong những người đầu tiên chế tạo ra máy in phẳng từ một chiếc Epson R230. Giờ đây bằng niềm đam mê, anh tiếp tục là người dẫn đường của AothunNhaTrang.com!

 

 

Được kế thừa các kinh nghiệm từ các đàn anh + niềm đam mê !

Ngày hôm nay chúng tôi đã làm ra những sản phẩm hoàn thiện!

In chuyển lên áo vải kate!

Vải thun 65/35

Vải thun 100 % cotton có sọc!

Hay vải 100% cotton đen!

 Để có được thành quả này, AothunNhaTrang.com xin gởi lời cám ơn chân thành tới anh Đức (65 Hàng Bông, Thủ đô Hà Nội), với nick là nguoihanoi trên Diễn đàn Kỹ thuật in , anh Huybeo, anh levanthanhson một thành viên của diễn đàn KTI đã chia sẽ tài liệu in lụa Tam Linh , và anh Văn Anh (chủ cơ sở in lụa Văn Anh tại Sài Gòn) cùng Diễn đàn Kỹ thuật in, không có sự hướng dẫn chia sẻ kinh nghiệm từ các anh, có lẽ đã không có AoThunNhaTrang.com ngày hôm nay!

Giờ đây AoThunNhaTrang.com xin trân trọng đem những giá trị thành quả tích luỹ này đến cho những khách hàng trên mọi miền đất nước Việt Nam!

To be continued!

Công nghệ in chuyển không có điểm dừng và vẫn còn rất nhiều ứng dụng ngoài việc in lên áo thun, vẫn còn có những giải pháp và kỹ thuật mới đang chờ đợi những con người nhiệt huyết + kiên trì+khoa học tiếp tục khám phá!