Tinh hoa của kỹ thuật và kinh nghiệm!

Với in lụa, nhiều khách hàng sau khi nhìn sản phẩm mẫu của AoThunNhaTrang.com đã lầm tưởng là được in từ những thiết bị máy móc cả tỷ đồng. Thực ra với in lụa, kinh nghiệm và sự am hiểu kỹ thuật mới là quyết định, thiết bị máy móc chỉ giúp tăng năng suất in và giảm bớt nhân công, chất lượng sản phẩm tốt hay không vẫn do chính nhân viên kỹ thuật in trực tiếp làm sản phẩm!

Chúng tôi là một đội, với mỗi thành viên là một sự tích lũy "Kinh nghiệm + kỹ thuật + đam mê", tinh thần hoạt động của đội là "Tương tác & hỗ trợ lẫn nhau" với chỉ một mục đích là "Sự hoàn hảo " của sản phẩm hoàn thành khi đến tay khách hàng!

Với chúng tôi, in lụa không chỉ là một nghề, mà còn là cả một "nghệ thuật", là một sự kết hợp hài hòa của sự logic + am hiểu tính chất hóa học + am hiểu sự tương tác vật lý + quan trọng nhất: bạn phải có cái nhìn của một nghệ sĩ với bản thiết kế in. Bạn không tin?

Để in được hình ảnh chính xác, bạn phải có tính logic toán học để các thiết bị in được chính xác như mong muốn.

Để mực in bền màu, bạn phải hiểu tính chất hóa học và vật lý của từng loại mực in và phụ gia pha chế.

Để sản phẩm cuối cùng tuyệt vời nhất, bạn phải suy nghĩ như một họa sĩ, các màu sắc sẽ phối trộn như thế nào là hợp lý nhất, tưởng tượng được sản phẩm cuối cùng sẽ như thế nào và bắt đầu chỉnh sửa ngay từ khi mới bắt đầu! 

Điều cuối cùng ! Niềm vui của chúng tôi với những cố gắng không ngừng!

Chính là sự hài lòng của khách hàng!

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh về đội hình in  của AoThunNhaTrang.com!

     

 

 

Đội hình in 2013

Đội hình in 2013!

To be continue........

 

 

Diadiemnhatrang.vn

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh của xưởng in AoThunNhaTrang.com

" Không ngừng nỗ lực đem đến những giá trị tích luỹ cho khách hàng và khẳng đinh một thương hiệu Áo Thun tại Nha Trang "