Quy trình thực hiện đơn hàng

1.Liên hệ đặt hàng

Các bạn có thể gởi mail tới: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  (địa chỉ mail này các bạn đánh chữ thường hay chữ Hoa Gmail vẫn nhận được)

Hoặc gọi điện thoại tới các số tư vấn online: Mr.Thường 0989.394.703 hay Mr.Tuyền 0932.407.737 

Hoặc Hotline: 0586.259.111

Các yêu cầu cơ bản : Màu sắc vải, quy cách may (cổ trụ, cổ tròn, cổ viền, cổ tim), màu sắc bo tay và bo cổ, chất liệu vải (thun cá sấu, thun cotton mịn) và hình in đính kèm.

Từ các yêu cầu sơ bộ của các bạn, AoThunNhaTrang.com thực hiện marquette hình ảnh mẫu áo (Hình ảnh mẫu áo với hình in thể hiện) đồng thời tư vấn thêm cho các bạn về chất liệu vải,công nghệ in, thời hạn giao hàng và báo giá .

Các bạn cũng có thể tới trực tiếp xưởng sản xuất của AoThunNhaTrang.com để xem vải và tham quan thêmcác công đoạn sản xuất của AoThunNhaTrang.com trước khi đặt hàng.

2.Đặt hàng

Sau quá trình trao đổi qua lại và có các thống nhất chung về các yêu cầu của đơn hàng, AoThunNhaTrang.com sẽ gởi lại cho các bạn phiếu đặt hàng và các bạn thanh toán trước 50% đơn hàng để AoThunNhaTrang.com xúc tiến quá trình sản xuất, quá trình thanh toán có thể thực hiện bằng hình thức chuyển khoản hoặc trực tiếp tại AoThunNhaTrang.com

3.Giao hàng

Sản phẩm hoàn thành sẽ được kiểm tra và đóng gói và giao nhận theo như sự trao đổi của các bạn và AoThunNhaTrang.com