BẢO HÀNH 1 NĂM CHO IN LỤA

(HÌNH IN BAY MÀU, TRÓC MÀU)

Trong mọi trường hợp xảy ra sự cố với sản phẩm sau khi đã bàn giao cho khách hàng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với phụ trách kỹ thuật Mr.Thường 0989.394.703 và cung cấp các thông tin cần thiết để được hỗ trợ bảo hành Pro!:

1. Nhận lại sản phẩm mới !

2. Miễn phí vận chuyển 2 chiều!

Để tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra , quý khách vui lòng lưu ý các Hướng dẫn sử dụng đối với sản phẩm:

1. Không ủi, là trực tiếp lên hình in.

2. Không giặt bằng nước nóng >400C

3. Không kéo giãn áo quá mức, có thể gây nứt, gãy hình in.

4. Không ngâm tẩy bằng các chất tẩy rửa mạnh, vì có thể gây bạc màu vải áo hoặc làm phai hình in.

Bảo quản để áo được bền lâu:

1.Không nên để áo thun ở những nơi ẩm ướt, với tính chất hút ẩm, hút nước tốt, áo thun dễ bị ẩm mốc, thậm chí có những vết ố trên quần áo.
2.Sau khi mặc áo thun đi chơi, vận động nhiều ra mồ hôi, quý khách nên giặt liền đẻ tránh gây ẩm mốc hoặc xăm kim.
3.Khi phơi áo, quý khách nên lộn trái áo để phơi . Và nên phơi ngang áo trên dây, vì sớ vải áo thun thường có xu hướng chảy xệ xuống dưới, khiến áo bị chảy dài .

Trong một số trường hợp như:Hình in bị nhòe màu hoặc ra màu trong lần giặt đầu tiên, nguyên nhân có thể là do mực in chưa được xử lý kỹ nên còn một lượng ít mực in trên bề mặt chưa bám dính hoàn toàn vào vải gây nhòe màu,quý khách có thể tự xử lý bằng cách ngâm xà bông một lần, vò nhẹ nơi nhòe màu và xả nước nhiều lần . Nếu vẫn không được, quý khách vui lòng liên hệ với phụ trách kỹ thuật Mr.Thường 0993.603.191 để được hỗ trợ!

Với các sản phẩm lấy gấp, tuy đã được xử lý kỹ, nhưng nếu không có yêu cầu sử dụng liền quý khách có thể cho phơi nắng 1 ngày trước khi giặt để hình in được bền màu.

Còn nếu quý khách cần sử dụng ngay, vui lòng giặt nhẹ với lượng xà bông giặt ít trong lần giặt đầu tiên, sau khi phơi khô quý khách có thể giặt máy trong lần giặt tiếp theo.

Mọi sự cố xảy ra đều nằm ngoài ý muốn của AothunNhaTrang.com, quý khách vui lòng tạo điều kiện tốt nhất để AothunNhaTrang.com có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất!

Xin chân thành cảm ơn quý khách!